เพิ่มความน่าสนใจให้กับเว็บไซต์ของคุณ  กระตุ้นให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์มีส่วนร่วม มีการตอบสนอง เพื่อให้อยู่บนหน้าเว็บไซต์นานขึ้น ช่วยป้องกันและลดอัตราของผู้เข้าชมเว็บไซต์ไม่ให้ออกจากเว็บไซต์ไปเฉยๆ เปลี่ยนจากผู้เข้าชมเว็บไซต์ให้กลายมาเป็นลูกค้า

FEATURES

เราทำงานเหมือนผู้ดูแลเว็บไซต์

ทำรูปแบบการตลาดเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้า
โดยข้อมูลที่ทำการส่งไปจะอิงจากความชอบหรือพฤติกรรมการใช้เว็บไซต์ของลูกค้า

Segmentation

f-tra CTA มีการแบ่งกลุ่มลูกค้าตามพฤติกรรมบนเว็บไซต์ สามารถรู้ได้ว่าผู้เช้าชมเว็บไซต์เข้ามาจากช่องทางไหน เข้าชมเว็บไซต์เป็นครั้งที่เท่าไหร่ รวมถึงข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานย้อนหลังว่าเคยเปิดหน้าไหนของเว็บไซต์บ้าง เป็นลูกค้าเก่าหรือไม่ ทำให้รู้ถึงความสนใจ ช่วยดึงให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์มีส่วนร่วมกับธุรกิจเราได้มากขึ้น เช่น ลูกค้าที่เปิดมา 5 หน้า, เลื่อนลงมามากกว่า 70% ก็คาดเดาได้ว่าเป็นผู้เข้าชมที่สนใจสินค้าและบริการ เราอาจนำเสนอส่วนลดพิเศษ เพื่อดึงดูดให้ผู้เข้าชมกลายเป็นลูกค้า หรือผู้เข้าชมที่ไม่ได้ทำการใดๆ เป็นระยะเวลาหนึ่ง ก็โชว์ pop-up banner เสนอความช่วยเหลือ เพื่อให้บริการได้อย่างทันท่วงที

One-to-one marketing

ผู้เข้าชมเว็บไซต์แต่ละคนย่อมมีความสนใจและความต้องการที่แตกต่างกัน หากเรานำเสนอสินค้าชิ้นเดียวกันกับทุกคนคงไม่สามารถตอบสนองความต้องการได้ แต่ f-tra CTA สามารถตั้งค่าการนำเสนอสินค้าหรือโปรโมชั่นได้แตกต่างกันโดยอ้างอิงจากความสนใจสำหรับแต่ละบุคคล คุณสามารถนำเสนอผลิตภัฑณ์ หรือโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆแก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการเพียงครั้งเดียวเพื่อดึงความสนใจและกลับเข้ามาชมอีกได้ สำหรับกลุ่มลูกค้าที่เป็นสมาชิกหรือเคยซื้อสินค้าแล้วมักจะมีความสนใจที่จะซื้อเพิ่มมากกว่ากลุ่มอื่น เลือกส่งโปรโมชั่นพิเศษที่ตรงกับความต้องการของเขาก็จะนำไปสู่ยอดขายได้

Trigger

เรามีรูปแบบการแสดงผลของป๊อปอัพแบนเนอร์ 3 แบบ เพื่อช่วยดึงดูดลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Exit-Intent Banner

ฟังก์ชั่นสุดล้ำที่จะช่วยดึงความสนใจก่อนกดปิดหน้าต่าง ช่วยลดอัตราผู้ที่เข้ามายังเว็บไซต์แล้วจากไปเฉยๆ นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากขึ้นและแคมเปญส่วนลดกับผู้ใช้ที่พยายามที่จะปิดเบราว์เซอร์ เมื่อเขาออกจากหน้าเว็บไซต์แล้วก็มีโอกาสที่จะเสียลูกค้าไปและไม่สามารถดึงกลับมาได้อีก ใช้ f-tra CTA เสนอทางเลือกให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ก่อนที่จะออกไปจากเว็บไซต์เพื่อดึงลูกค้าให้อยู่ต่อ

Scroll

ป๊อปอัพแบนเนอร์ที่จะแสดงผลเมื่อผู้เข้าชมเว็บไซต์เลื่อนดูเว็บไซต์ตามเปอร์เซ็นต์ที่เรากำหนด เช่น 70% ซึ่งหมายความว่าคนๆสนใจในเว็บไซต์ของคุณ ลองให้ f-tra CTA นำเสนอโปรโมชั่นพิเศษ ก็มีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนผู้เข้าชมเว็บไซต์ให้กลายมาเป็นลูกค้าได้ง่ายๆ

Timer

ตั้งเวลาการแสดงผลของป๊อปอัพแบนเนอร์เมื่อผู้เข้าชมเว็บไซต์อยู่บนเว็บไซต์เป็นระยะเวลาหนึ่ง เพื่อเสนอความช่วยเหลือให้กับผู้เข้าชมเว็บไซต์ เป็นการกระตุ้นให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์กระทำบางอย่างบนเว็บไซต์

Multi link

ในป๊อปอัพแบนเนอร์ 1 อัน สามารถแบ่งพื้นที่เพื่อเชื่อมต่อกับเว็บไซต์หรือช่องทางการติดต่อทางโซเชียลมีเดียอื่นๆได้หลายช่องทาง คุณสามารถดึงลูกค้าที่อ่านเนื้อหาบนเว็บไซต์ของคุณให้เข้าไปเยี่ยมชมสินค้าที่เชื่อมโยงกับบทความของคุณได้ยกตัวอย่างเช่น หน้าบทความเป็นหน้าที่สามารถดึงคนเข้าไปชมเวปไซต์หรือสินค้าได้ดีที่สุด ดังนั้นเราสามารถแสดงลิงค์บทความใกล้เคียงที่ผู้เข้าชมอาจให้ความสนใจกดเข้าไปอ่านต่อ โดยจะแสดงผ่านป๊อบอัพแบนเนอร์หลังจากผู้อ่านอ่านบทความจบแล้วหรือเลื่อนลงไปจนถึงล่างสุดของเว็บไซต์

A/B testing

ช่วยให้เราตัดสินใจได้ว่าควรจะเลือกใช้ข้อความและรูปภาพอะไรบนเว็บไซต์ เพื่อให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์สนใจและนำไปสู่ยอดขายในที่สุด f-tra CTA สามารถตั้งค่าได้หลายแบบ เพื่อเปรียบเทียบได้ว่าแบนเนอร์แบบไหนได้รับความสนใจจากลูกค้ามากกว่า เช่น ระหว่างปุ่มสั่งซื้อสีแดงกับสีเขียว สีไหนที่ทำให้คนคลิกสั่งซื้อมากกว่ากัน ตำแหน่งปุ่มอยู่ด้านขวาหรือด้านล่างที่จะมีคนกดมากกว่ากัน เพื่อทำให้การตลาดบนเว็บไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพมากที่สุด

Dashboard

Dashboard ของ F-tra CTA ช่วยให้คุณสามารถวิเคราะห์ผลลัพธ์แต่ละเดือนได้อย่างสะดวก และส่งออกผลการวิเคราะห์ออกมาเป็นรูปแบบไฟล์ excel ได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาวิเคราะห์ผลเอง และรูปแบบของ dashboard ยังมีการพัฒนาให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น คุณสามารถปรับเปลี่ยนได้ทุกเมื่อตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นตั้งค่า เปลี่ยนรูปภาพ หรือสร้างแคมเปญได้ตามต้องการ

Design and Format

สามารถออกแบบแบนเนอร์ได้ตามความต้องการ เลือกสี ดีไซน์ โลโก้ หรือรูปทรงต่างๆ ให้เข้ากับบริษัทของคุณ ปรับขนาดได้ตามต้องการ อีกทั้งยังสามารถเลือกตำแหน่งการแสดงผลของแบนเนอร์ได้ ไม่ว่าจะเป็นแบบ Modal Pop ที่แสดงผลตรงกลางหน้าจอ , Side Helper แสดงผลเป็นแถบด้านข้างของหน้าจอ , Smart Footer แสดงผลด้านล่างของหน้าจอ หรือ Corner Box ที่แสดงผลตรงมุมของหน้าจอ

Welcome pop

11.1-welcome-pop

Corner box

11.2-corner-box

Smart footer

11.3-smart-footer

Side helper

11.4-side-helper

Device

คุณสามารถกำหนดได้ว่าแคมเปญจะจัดแสดงอยู่บนPCหรือโทรศัพท์มือถือ หรือทั้งสองเครื่องมือ ใช้ได้กับทุก Browser ไม่ว่าจะเป็น Safari, Google Chrome, Firefox, Internet Explorer รองรับทุกระบบปฏิบัติการ ทั้ง IOS, Android, Window, Mac และใช้ได้กับเว็บไซต์ทุกรูปแบบ ทั้งเว็บไซต์สร้างขึ้นเอง, ใช้บริการสร้างให้, เว็บสำเร็จรูป, เว็บCMS และอื่นๆ

การติดตั้ง

เราพร้อมที่จะเตรียม snippet javascript code และคู่มือการติดตั้งให้กับคุณภายในสองสัปดาห์ เพียงแค่คุณนำ snippet javascript code ที่ได้จากเราไปใช้บนเว็บไซต์ บัญชีการใช้งาน f-tra CTA ก็จะพร้อมใช้งาน

13.1-tag1

1.การตั้งค่าแคมเปญ

เมื่อบัญชีของคุณพร้อมใช้งาน สิ่งแรกที่จำเป็นต้องทำคือบันทึกข้อมูลของคุณลงบนหน้า dashboard และปรับปรุงการตั้งค่าสำหรับแคมเปญของคุณ เช่น URL ของเว็บไซต์ อุปกรณ์เป้าหมาย และชนิดของแบนเนอร์

13.2-tag2

2.การสร้างแบนเนอร์

สร้างข้อมูลภาพแบนเนอร์และอัพโหลดลงบนหน้า dashboard จากนั้นเลือกตำแหน่งของการแสดงผล

13.3-tag3

3.การวางแท็ก

เมื่อคุณลงทะเบียนและตั้งค่าแคมเปญเสร็จสิ้น คุณต้องวาง snippet javascript code ของ f-tra CTA ลงบนหลังบ้านของเว็บไซต์

13.4-tag4

4.การตั้งค่าเสร็จสิ้น

เมื่อวางแท็กอย่างถูกต้องเรียบร้อยแล้ว f-tra CTA จะปล่อยแบนเนอร์สู่เว็บไซต์ของคุณ เพื่อให้สอดคล้องกับการตั้งค่าของคุณบนหน้า dashboard คุณสามารถเห็นผลลัพธ์จากหน้าจอแสดงผล เช่น การแสดงจำนวนของผู้คลิก หรือสามารถเปรียบเทียบผลลัพ์ของแต่ละแคมเปญผ่าน f-tra CTA บนหน้า dashboard